ทำความรู้จัก “Maskmapthai” เว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณตามหา “หน้ากากอนามัย” ใกล้ตัวได้

ในภาวะที่หน้ากากอนามัยกำลังกลายเป็นสินค้าที่เรียกว่าหายากสุดๆ ในตอนนี้และเรียกว่าหากเดินเข้าไปซื้อตรงๆ หรือนอกจากการซื้อแบบออนไลน์แล้วด้วย โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของหน้ากากอนามัยไว้ใช้งานสักอันนั้นยากแสนยากจริงๆ ครับ

ดังนั้นแผนที่นี้อาจจะช่วยได้ Mask Map Thai คือแผนที่แสดงข้อมูลจำนวนและราคาหน้ากากอนามัยแบบเรียลไทม์ โดยสามารถดูราคาต่อชิ้นของแต่ละร้านและจำนวนหน้ากากที่มีในสต็อกของร้านได้ นอกจากนี้มันยังสามารถค้นหาร้านอยู่ใกล้เรามากที่สุดได้ด้วย แม้ตอนนี้ร้านค้าในระบบที่ลงทะเบียนไว้จะยังไม่มากนัก แต่มันก็สามารถเป็นข้อมูลให้เราได้ในระดับหนึ่งครับ

โดยแผนที่ดังกล่าวเป็นผลงานของคุณ Eggyothin Pila  ที่ทำเว็บไซต์ดีๆ ออกมาให้หลายๆ คนได้ใช้งานกันครับ ทั้งนี้คุณ Eggyothin Pila   ได้โพสข้อความเบื้องต้นไว้บน Facebook ส่วนตัวไว้ดังนี้

เสร็จแล้ว!! แผนที่แสดงข้อมูลจำนวนและราคาหน้ากาก แบบเรียลไทม์https://maskmapthai.web.app/หลังจากที่ผมเห็นข่าว…

โพสต์โดย Eggyothin Pila เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2020

สำหรับเจ้าแผนที่แสดงข้อมูลจำนวนและราคาหน้ากาก แบบเรียลไทม์นี้จะแบ่งหน้าที่การทำงานออกเป็น 2 ส่วนคือส่วนของร้านค้าที่ต้องการลงทะเบียนขายหน้ากากอนามัยและส่วนของผู้ใช้งานออนไลน์ครับ

ส่วนแรกคือส่วนของร้านค้าประกอบไปด้วย!

2

3

10

4

5

6

7

8

9

ส่วนขั้นตอนที่ 2 เป็นการใช้งานของลูกค้าซึ่ง Mask Map Thai ใช้บอกตำแหน่งของร้านค้า เส้นทางการเดินทางรวมไปถึงร้านที่ใกล้ที่สุด จำนวนบริมาณของหน้ากากอนามัย รวมไปถึงราคาครับ

untitled-20

untitled-21

 

Related posts