คนขับรถตู้ลากเด็กหญิงวัย 14 ทิ้งข้างถนน สภาพสะบักสะบอม เบลอไม่ได้สติ

เกิดเหตุรถตู้โดยสารเอาเด็กหญิงวัย 14 ปีมาทิ้งไว้ข้างทาง สภาพเบลอไม่ได้สติคล้ายโดนมอมยา เดชะบุญคนขับรถบัสเห็นพิรุธถ่ายรูปทะเบียนรถเอาไว้ได้

(2 เม.ย.63) เมื่อเวลา 20.30 น. ร.ต.ท.อนุพงษ์ ดอกไม้ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุรถตู้รับ-ส่งพนักงาน นำเด็กหญิงวัย 14 ปีมาทิ้งไว้ข้างทางริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยเด็กหญิงมีอาการเบลอสอบถามไม่รู้เรื่อง  จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นอนอยู่สภาพพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายอาการโดนมอมยาตามตัวมีบาดแผลและรอยฟกช้ำจึงประสานหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

สอบถามคนขับรถบัสผู้ที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถมาตามหลังรถตู้รับ-ส่งพนักงาน รุ่นโตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 4366 กทม.แล้ว จู่ๆ รถตู้ก็แวะจอดข้างทางตรงที่เปลี่ยวตนจึงเบรกรถดูเพราะเห็นผิดสังเกตมาจอดตรงที่มืดๆ แล้วคนขับก็ได้ลากผู้หญิงลงจากรถทิ้งไว้ขางทาง ตนจึงรีบหยิบมือถือมาถ่ายทะเบียนรถเอาไว้  ก่อนจะลงมาดูฝ่ายผู้หญิงสอบถามก็ไม่รู้เรื่องจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ค้นหาทะเบียนรถคันดังกล่าวเพื่อดูว่าเป็นรถของใครและจะได้เชิญตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุและรอให้ฝ่ายเด็กหญิงหายดีจะได้สอบสวนเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Related posts