ล้วงหัวใจ “อองตวน ปินโต” หมดแล้วศรัทธาในความรัก เจ็บหนักจนร้องไห้ไม่เหลือน้ำตา

ถ้าพูดถึงนักมวยรูปหล่อที่สาวๆ และกรี๊ดยกให้มีดีทั้งฝีมือหมัดมวยและหน้าตา ชื่อของ อองตวน ปินโต ต้องมาเป็นเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย

ซึ่ง อองตวน ได้เผยให้กับสามพิธีกรคนเก่ง พี่ฉอด สายทิพย์, พี่อ้อย  นภาพร และ ดร.อั๋น ภูวนาท ในรายการ ClubFridaySHOW ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ว่าในชีวิตการเป็นนักมวยมาตั้งแต่เด็กมีทั้งเรื่องที่เสียน้ำตาและภูมิใจ แต่เจ้าตัวก็อดทนจนเป็นนักมวยระดับแชมป์โลก ถึงแม้เรื่องทางมวยจะไม่เป็นรองใคร แต่ทางรักนั้นดูเหมือนว่าหนุ่มอองตวนจะแพ้ไปซะทุกทางจนตอนนี้ถึงขั้นหมดศรัทธาในความรักไปซะแล้ว

ตอนนั้นคิดแค่ว่าความรักมันไม่มีอยู่จริง นอกจากพ่อแม่และก็น้องชายที่แบบเราโอเค เราเป็นแบบกลุ่มที่ต่อสู้ทุกอย่างไปด้วยกัน คนอื่นคือไม่มี แล้วก็จะมองว่าถ้าเรากลับไปรัก ไปให้ใจคนอื่นมันก็จะเป็นเหมือนเดิม คิดว่ายังไงก็จะไม่มีความรักอีกเลย”

นักมวยเวลาอกหักร้องไห้ไหม ?
“หนักมาก ผมร้องไห้ไม่กินข้าว ไม่นอน ร้องไห้แบบน้ำหมดตัว น้ำตาไหลไม่หยุด จนไม่มีอะไรให้ร้องไห้ เป็นระยะเวลาหลายเดือนมาก”

มุมมองเราเปลี่ยนไปไหมกับการปฏิบัติตัวต่อเรื่องความรัก ?
“คือเปลี่ยนตรงที่ว่า เราเหมือนไม่ได้ให้ใจใคร รู้สึกว่าก็คุยได้สนุกสนานแต่ว่าไม่ได้ให้ใจใครเลย รู้สึกว่าคุยกันคนนี้ พอไม่อะไรก็โอเค ก็ไม่คุย มันไม่ได้เป็นความรู้สึกว่าเรากลัว แต่เราปิดใจตัวเอง มันไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เรามองโลกในแง่ลบว่า ทุกคนจะต้องเป็นแบบนี้หมด มันเป็นแค่เรื่องของจังหวะ เดี๋ยวเขาจะเป็นอีก ผมไม่เคยมองความรักเป็นเรื่องเล่น แต่เวลาเพื่อนๆ มีความรัก เรากลายเป็นมองเป็นเรื่องไร้สาระเลย เดี๋ยวดู เดี๋ยวก็เจอ เดี๋ยวก็รู้ ผ่านมาแล้ว”

คิดแล้วว่าจะไม่มีแฟนอีกแล้ว ?
“ใช่ ไม่คิดจะมี แล้วก็ผ่านไปในช่วงดาร์กๆ ที่แบบไร้ความรู้สึกเลย คือไม่สนใจอะไรเลย”

Related posts