ข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู ร่วมกับ กองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 9 จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

ข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู ร่วมกับ กองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 9

จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

ในวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู ร่วมกับ กองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 9 นำโดย  พันตำรวจเอกศุภัทร ศุภกำเนิด ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู  พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจในสังกัดสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู และ กองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล9  เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ในเวลา ๐๘.๐๐ น. หน้าสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู  เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

โอกาสนี้ พันตำรวจเอกศุภัทร ศุภกำเนิด ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู  เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู และกองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 9  ที่เข้าร่วมพิธีทุกคนได้แสดงความจงรักภักดี ปฏิญาณตนที่จะมุ่งมั่นเป็นข้าราชการที่ดีใต้เบื้องพระยุคลบาท น้อมนำพระราชปณิธาน และพระบรมราโชวาทต่าง ๆ มาเป็นแนวทางในการปฏิบัติตนและปฏิบัติราชการ  เพื่อให้เกิดประโยชน์ สุขต่อประชาชน สังคม และประเทศชาติ

Related posts